Vì Sao Nên Đặt Quảng Cáo Trên Xe Taxi Mai Linh?

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh là một kênh độc đáo với nhiều tiềm năng phát triển đặc biệt khi các vị trí đặt biển bảng trên các tuyến phố đang dần bị ‘thu hẹp’ và trở nên đắt đỏ ở những tuyến phố trung tâm. Vì sao lại vậy? Hãy cùng Mai Linh Media tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

3 lý do khiến quảng cáo xe taxi là một kênh đầy tiềm năng

1. Quảng cáo trên xe taxi – mọi tuyến phố đều là nơi tác nghiệp

Khác với các hình thức OOH đứng yên, ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi là tính lưu động. Không bị ràng buộc vào những vị trí có hạn như những góc phố, vòng xoay, thương hiệu có thể theo taxi len lỏi vào khắp mọi nơi từ những điểm nóng khu vực cho tới các khu ngoại ô, rìa thành.

Điều này cũng giúp cho việc ‘chen chân’ vào các trục phố chính trở nên dễ dàng hơn thay vì phải đặt trước cả tháng trời hoặc xếp hàng chờ tới lượt. Bởi vậy xét về độ phủ và tính hiệu quả, taxi là kênh đáng để cân nhắc khi chiến dịch yêu cầu hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, với mạng lưới phương tiện lớn nhất Việt Nam, ‘book’ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh lại càng giúp  tính hiệu quả được nhân rộng. Hãy thử nghĩ mà xem, liệu trên mọi tuyến phố, 24/7 liệu có lúc nào những ‘dòng chảy xanh’ vắng bóng? Và không chỉ giới hạn ở thành phố, Mai Linh cũng là thương hiệu xe duy nhất trải dài từ Bắc tới Nam, trên 63 tỉnh thành và 4 biển đảo – thuận lợi cho những chiến dịch có quy mô lớn hoặc có tính địa phương cao.

2. Không giới hạn trong hình thức quảng cáo

Nếu ngày trước, quảng cáo trên taxi chỉ đơn giản là những banner trên cánh, sau đuôi hay kính hông thì gần đây các hình thức quảng cáo này ngày càng đa dạng theo nhu cầu thời đại.

Xét về các giải pháp tăng độ nhận diện từ bên ngoài thân xe, thương hiệu đặt quảng cáo trên 4 cánh xe hoặc tràn thân sau. Đây là 2 hình thức có diện tích lớn và nhiều đất diễn nhất cho các ý tưởng sáng tạo. Lúc này, mỗi chiếc taxi sẽ như những biển quảng cáo lưu động, mang thông điệp truyền tải đi khắp tuyến phố, nẻo đường và bắt trọn ánh nhìn của những người xung quanh!

Bên cạnh các biển quảng cáo lưu động trên thân taxi, thương hiệu cũng có thể tiếp cận hành khách một cách cá nhân hơn thông qua những trải nghiệm sau ghế tài xế. Cơ bản nhất, đó có thể là những banner hay màn hình tablet treo sau ghế. Phức tạp hơn đó có thể là những hình thức trưng bày sáng tạo không giới hạn về ý tưởng hoặc các hoạt động hỗ trợ bán hàng trực tiếp từ phía tài xế. Hãy nghĩ thử về những mục đích khi đi taxi, liệu doanh nghiệp có thể bán mặt hàng gì trên xe? – Kẹo cao su, nước súc miệng chẳng hạn!

3. Theo sát những hoạt động cuộc sống hàng ngày

Đặc điểm của taxi là ‘khách đi về đâu, xe đi về đó’. Bởi vậy trong bất kỳ thời điểm nào, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp vẫn luôn hướng về những ‘tụ điểm’ đông người, những tuyến phố nhộn nhịp để tối đa hóa tần suất tiếp cận cùng độ phủ. Đây cũng là những ngữ cảnh mà thương hiệu có thể cân nhắc khi phát triển các nội dung sáng tạo dành riêng cho quảng cáo trên xe taxi.

Lấy ví dụ như những đợt cuối năm khi người dân đổ dồn về sân bay hay các trạm xe để về nhà hay những ngày bình thường khi cuối tuần người người lên đồ đi tụ họp bạn bè với một chút men… Liệu đâu là cơ hội cho doanh nghiệp khai thác những bối cảnh đa dạng này?

Điểm khác biệt độc hữu khi đặt quảng cáo trên taxi Mai Linh!

Với các vị trí quảng cáo trên đường ngày càng hạn chế trong khi nhu cầu ‘đẩy mạnh’ thương hiệu tới những nơi digital không thể chạm tới vẫn luôn ở mức cao, quảng cáo trên taxi là giải pháp có nhiều không gian phát triển. Thế nhưng không phải đơn vị cung ứng nào cũng đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thương hiệu bởi:

  • Hạn chế trong số lượng xe: Hầu hết các đơn vị taxi không cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tiếp mà thường qua bên thứ 3. Bởi vậy số lượng dầu xe phục vụ thường bị chia nhỏ qua nhiều bên, dẫn đến sự có hạn trong khả năng cung ứng.
  • Hạn chế trong độ phủ: Xét về độ phủ rộng trải dọc đất nước, ít có hãng taxi truyền thống hay công nghệ nào có thể đáp ứng. Thay vào đó các đơn vị taxi thường chỉ tập trung được ở một vài thành phố lớn!

Đặt quảng cáo trên xe taxi Mai Linh, doanh nghiệp có thể khắc phục được những yếu điểm này. Bởi lẽ Mai Linh là hãng xe hiếm hoi sở hữu số lượng xe phân bổ trên toàn đất nước. Việc sở hữu lượng xe khổng lồ này giúp khả năng triển khai quảng cáo trên taxi có thể diễn ra nhanh chóng, đồng bộ trong thời gian ngắn – điều mà không hãng taxi công nghệ nào có thể làm được.

Bên cạnh đó, Mai Linh Media cũng là doanh nghiệp được thành lập để phục vụ riêng cho những đơn vị có nhu cầu triển khai hoạt động quảng cáo trên các phương tiện Mai Linh. Làm việc trực tiếp với nhà cung ứng, không qua trung gian, mọi thông tin đều được minh bạch và phản hồi nhanh chóng đồng thời giúp thương hiệu tối thiểu chi phí tới mức tối đa!


Ngoài các hoạt động đặt quảng cáo như các đơn vị thông thường, Mai Linh Media còn hỗ trợ tư vấn về mặt chiến lược và cách thức triển khai để tận dụng tối đa ưu điểm của từng định dạng quảng cáo. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thiện chiến cùng sự sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để cùng thương hiệu hiện thực hóa những chiến dịch hiệu quả nhất

Để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo các mức chiết khấu cho ngày trở lại khi đặt quảng cáo taxi Mai Linh, hãy để lại thông tin tại FORM bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 098.328.5111

Tin nhắn

Vì Sao Nên Đặt Quảng Cáo Trên Xe Taxi Mai Linh?
64 Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • all right reserved
  • privacy policy
  • Term & condition