Về Mai Linh
Mai Linh Media

logo

VỀ TẬP ĐOÀN MAI LINH

VỀ TẬP ĐOÀN MAI LINH
Mai Linh là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong ngành vận tải với độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo. Với sứ mệnh "mang sự hài lòng đến cho mỗi người góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn", tập đoàn Mai Linh luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Đó cũng là lý do, khởi đầu từ hãng taxi, tập đoàn không ngừng mở rộng hệ sinh thái mang tên Mai Linh ra nhiều lĩnh vực liên quan. Qua hơn 27 năm phát triển, Mai Linh cũng là cái tên thân thuộc đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, người dân, bạn bè quốc tế trên khắp nẻo đường qua nhiều dịch vụ đa dạng như: taxi, du lịch lữ hành, e-bus, xe cho thuê... Đặc biệt, trong thời gian qua, tập đoàn cũng đầu tư mạnh mẽ vào nhiều giải pháp công nghệ, sáng tạo để mở rộng nhóm ngành dịch vụ đồng thời mang tới nhiều ứng dụng hữu ích cho khách hàng. Và Mai Linh Media là công ty được thành lập với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng quảng cáo khi kết hợp công nghệ số cùng hệ sinh thái năng động này - những chiếc xe dịch chuyển mọi lúc, mọi nơi, trải dọc đất nước!  

GIỚI THIỆU VỀ MAI LINH MEDIA

GIỚI THIỆU VỀ MAI LINH MEDIA
Xin trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ dành thời gian đồng hành cùng Mai Linh Media trong những chiến dịch truyền thông sáng tạo. Mai Linh Media là công ty truyền thông trực thuộc Mai Linh - tập đoàn chuyển mình cùng đất nước xuyên suốt 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Kế thừa ‘mạng lưới’ lưu động với độ phủ tuyệt đối trên các vùng miền, Mai Linh Media ra đời với mục tiêu cung cấp thêm cho thị trường giải pháp truyền thông tối ưu về tính hiệu quả - chi phí thông qua khai thác tiềm năng những ‘tài sản’ sẵn có. Từ những quảng cáo bắt mắt bên hông, trên cánh cho đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp điều hướng khách hàng lên nền tảng số khi đang ngồi trong xe, Mai Linh Media luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những giải pháp ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt trong bối cảnh khi những biển quảng cáo truyền thống đang dần mất đi sức hút và nền tảng trực tuyến không thể tiếp cận tới những đối tượng đang vội vã trên đường, quảng cáo taxi sẽ là công cụ hoàn hảo giúp khắc phục những hạn chế thường gặp khi triển khai chiến lược IMC. Với sự chú trọng đầu tư vào công nghệ, nhân sự cùng những thử nghiệm, cải tiến để mang đến những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, chúng tôi tin rằng, đồng hành cùng những chiếc xe nối liền đất nước sẽ là động lực tăng trưởng không ngừng cho quý công ty!

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Cuộc sống là những chuyển dịch không ngừng. Cá hồi hoang, nếu đứng yên sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước xiết; cá koi dừng lại sẽ không bao giờ vượt được vũ môn. Khi người người đều hướng về phía trước, đứng yên một chỗ đồng nghĩa với chấp nhận bị bỏ lại phía sau. Đó cũng là điều Mai Linh Media không ngừng đắn đo trong ngành quảng cáo: Cố định một chỗ, liệu phương thức OOH truyền thống có ‘đuổi kịp’ tâm trí khách hàng khi nhịp sống mỗi ngày một nhanh?! Kế thừa mạng lưới taxi lớn nhất Việt Nam, Mai Linh Media nhận thấy không ‘ngã tư’ nào thích hợp quảng cáo hơn những chiếc xe 24h dọc ngang thành phố. Từ những tuyến phố trung tâm cho đến những khu quanh co ngõ nhỏ; từ cao cấp đến bình dân; từ già đến trẻ; từ Bắc tới Nam, với độ phủ rộng khắp, taxi là kênh quảng cáo có thể mang thương hiệu tới gần bất cứ ai. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp sáng tạo khai thác tối đa ‘nền tảng’ năng động này! Không chỉ kết nối với hành khách trên xe mà còn thu hút người tiêu dùng đang ‘xê dịch’ - những lúc, những nơi nền tảng số hóa không thể chạm tới, có thể nói, taxi là “cánh tay nối dài” giúp mọi chiến dịch quảng bá lan tỏa tối đa trên mọi nẻo đường!

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN Tiếp đà tăng trưởng cho tập đoàn Mai Linh và đối tác từ những giải pháp chiến lược, sáng tạo. SỨ MỆNH Cung cấp những dịch vụ liên quan đến nhận diện thương hiệu và các giải pháp sáng tạo cho người di chuyển trên mọi miền tổ quốc.

Tin nhắn


64 Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • all right reserved
  • privacy policy
  • Term & condition