Mai Linh Media Tiếp Tục Là Nhà Tài Trợ Vàng Cho OOH Award 2021

Công ty truyền thông Mai Linh Media tiếp tục là Nhà tài trợ Vàng cho OOH Award 2021 – giải thưởng chính thức và đầu tiên của ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai liên tiếp thương hiệu đồng hành cùng sự kiện lớn này.

OOH Award được các đơn vị quảng cáo OOH tổ chức đều đặn hằng năm để cùng nhìn lại, tôn vinh các chiến dịch tiêu biểu và truyền cảm hứng cho một năm tiếp theo. Mỗi đợt tổ chức, sự kiện lại rút ra nhiều kinh nghiệm, bài học để mang tới nhiều giá trị và trải nghiệm tốt hơn cho các đơn vị tham dự.

Tổng quan thị trường ngành quảng cáo tại OOH AWARD 2021

Tiếp nối thành công của năm 2020, hội thảo 2021 diễn ra ngày 25/12 vừa qua tiếp tục xoay quanh các chủ đề về OOH, báo cáo tổng quan thị trường, hoạt động vinh danh các thương hiệu thắng giải và những chia sẻ, góc nhìn về năm tiếp theo. 

Cuối sự kiện là phần đấu giá gây quỹ và rút thăm trúng thưởng. Toàn bộ doanh thu từ chương trình sẽ được dùng để gây quỹ HAA và OOH Club. Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, Mai Linh Media cũng gửi tặng 400 voucher với tổng giá lên đến 20.000.000 vnđ. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp người tham gia yêu thích chương trình và tiếp tục đồng hành trong các sự kiện sắp tới.

Anh Nguyễn Hải Minh đại diện Mai Linh Media nhận quà nhà tài trợ

Hai năm liên tiếp được đồng hành cùng OOH Award là hai năm đáng ghi nhớ với Mai Linh Media – đơn vị sở hữu mạng lưới quảng cáo lưu động rộng nhất Việt Nam – đồng thời cũng là nhà cung cấp giải pháp truyền thông sáng tạo cho các mảng dịch vụ như:

– Triển khai các hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển, giúp đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn tại những lúc, những nơi nền tảng digital không thể chạm tới. 

– Tư vấn chiến lược truyền thông tích hợp 020 – mang đến trải nghiệm quảng cáo xuyên suốt từ online đến offline và ngược lại, từ đó, giúp thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu theo nhiều cách đa dạng hơn.

Mai Linh Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên toàn bộ 63 tỉnh thành

Giám đốc điều hành của công ty là anh Nguyễn Hải Minh, đồng thời cũng là Ủy viên Ban chủ nhiệm OOH Club. Với anh, OOH có thể là một trong những kênh quảng cáo lâu đời nhất, nhưng vẫn luôn là hình thức hiệu quả. Những năm gần đây các hình thức OOH cũng đã có sự ‘thay da đổi thịt’, và được đầu tư đáng kể để mang tới những trải nghiệm mới hợp thời hơn. Nhiều hình thức quảng cáo – chẳng hạn màn hình LED 3D vốn chỉ thấy ở nước ngoài cũng đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam. Bản thân quảng cáo trên xe taxi của Mai Linh Media, cũng đã bắt đầu ứng dụng tablet để mang tới những giải pháp mang tính cá nhân và giàu trải nghiệm hơn tới hành khách trên xe.

Do đó, công ty luôn mong muốn được góp phần vào sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời, và hy vọng sự hỗ trợ lần này sẽ tiếp thêm động lực đồng thời truyền cảm hứng cho các chiến dịch OOH sáng tạo.

OOH Award 2021 đã diễn ra tại khách sạn REX Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh vào ngày 25/12 – ngay thời điểm trước thềm năm mới. Hy vọng năm 2022 tới, khi mọi thứ đã ổn định hơn, Mai Linh Media sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhiều thương hiệu và nhà quảng cáo để tạo ra những chiến dịch ấn tượng hơn!

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch vụ và chương trình ưu đãi từ Mai Linh Media, xem thêm tại: https://mailinhmedia.com/

Tin nhắn

Mai Linh Media Tiếp Tục Là Nhà Tài Trợ Vàng Cho OOH Award 2021
64 Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • all right reserved
  • privacy policy
  • Term & condition