Blog detail

GIỚI THIỆU VỀ MAI LINH MEDIA

Xin trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ dành thời gian đồng hành cùng Mai Linh Media trong những chiến dịch truyền thông sáng tạo.

Mai Linh Media là công ty truyền thông trực thuộc Mai Linh – tập đoàn chuyển mình cùng đất nước xuyên suốt 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Kế thừa ‘mạng lưới’ lưu động với độ phủ tuyệt đối trên các vùng miền, Mai Linh Media ra đời với mục tiêu cung cấp thêm cho thị trường giải pháp truyền thông tối ưu về tính hiệu quả – chi phí thông qua khai thác tiềm năng những ‘tài sản’ sẵn có.

Từ những quảng cáo bắt mắt bên hông, trên cánh cho đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp điều hướng khách hàng lên nền tảng số khi đang ngồi trong xe, Mai Linh Media luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những giải pháp ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt trong bối cảnh khi những biển quảng cáo truyền thống đang dần mất đi sức hút và nền tảng trực tuyến không thể tiếp cận tới những đối tượng đang vội vã trên đường, quảng cáo taxi sẽ là công cụ hoàn hảo giúp khắc phục những hạn chế thường gặp khi triển khai chiến lược IMC.

Với sự chú trọng đầu tư vào công nghệ, nhân sự cùng những thử nghiệm, cải tiến để mang đến những giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, chúng tôi tin rằng, đồng hành cùng những chiếc xe nối liền đất nước sẽ là động lực tăng trưởng không ngừng cho quý công ty!

Tin nhắn

GIỚI THIỆU VỀ MAI LINH MEDIA
64 Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • all right reserved
  • privacy policy
  • Term & condition